หน้าหลัก » สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก lnwasia88

lnwasia88 เป็น Web คา สิ โน รูปแบบออนไลน์ พนันออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดิมพันเป็นชีวิตจิตใจ ก็เพราะว่าเป็นเว็บที่เปิดให้บริการการพนันออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบและครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งมีรางวัลฟรีให้เลือกรับ การเงินมั่นคง ปลอดภัยจากปัญหาเรื่องโกง การันตีด้วยการเป็นWebsite พนันที่เปิดให้บริการมาอย่างต่อเนื่องยาวนานมั่นใจได้ว่าที่นี่คือที่ 1 หากสนใจที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับ lnwasia88.com ท่านจะต้องทำการ Register ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะขั้นตอนนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเดิมพันออนไลน์ เพราะมันสามารถช่วยยืนยันตัวตนของผู้เล่น ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 3 ช่องทางดังต่อไปนี้

– Line เป็นช่องทางที่ผู้คนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ ทำได้ด้วยการแอด Line ID และเพิ่มเพื่อนเข้ามา

– Live Chat หรือ กล่องข้อความหน้าเว็บไซต์ เป็นช่องทางที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

– Call Center เป็นช่องทางที่นิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสนทนาผ่านเสียงกับผู้ให้บริการโดยตรง

ขั้นตอนในการสมัครสมาชิก Register lnwasia88

หากท่านเลือกได้แล้วว่าต้องการใช้ช่องทางในการติดต่อสื่อสารใด เพื่อทำการสมัครสมาชิกก็ให้ดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้
1. ติดต่อเข้ามาหาผู้ให้บริการตามช่องทางการสื่อสารที่ท่านเลือก แล้วแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา เพื่อแจ้งขั้นตอนในการสมัครสมาชิกให้ทราบ พร้อมกับขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อใช้ในการสมัครสมาชิก

2. หลังจากที่ให้ข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งหมายเลขบัญชีของ เทพเอเชีย ให้ท่านทราบ เพื่อให้ดำเนินการโอนเงินเพื่อเปิดบัญชี เมื่อโอนเงินเสร็จแล้วก็ให้ส่งหลักฐานยืนยันมายังช่องทางที่ติดต่อก่อนหน้านี้

3. เมื่อผู้ให้บริการตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย หรือยืนยันความถูกต้องแล้ว ท่านก็จะได้รับ ยูเซอร์ และ พาสเวิร์ด สำหรับเข้าใช้งาน Web เทพเอเชีย เพียงเท่านี้ก็ดำเนินการเสร็จในขั้นตอนการสมัครสมาชิกแล้ว

หลังจากนั้นท่านสามารถนำ User และ Password เข้าไปล็อกอินเพื่อร่วมสนุกกับเกมพนันต่างๆ ของ lnwasia88 ได้เลยทันที ถ้าหากใครที่ยังลังเลอยู่ก็อย่ารอช้า ที่จะเข้ามาสัมผัสสีสันแห่งการพนันรูปแบบใหม่กับ lnwasia ซึ่งหลังจากที่สมัครสมาชิกแล้วท่านยังสามารถเลือกรับโปรโมชั่นล่าสุด และสิทธิพิเศษได้อีกมากมายพบกับความบันเทิงจากเกมเดิมพันที่ครบครันที่สุดได้แล้ววันนี้